CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHƯƠNG BẮC

Nền trang con

Hotline hỗ trợ

support online
Website của Công ty cổ phần Bê tông Phương Bắc

betongphuongbac@gmail.com

0947881181

Liên hệ tư vấn Sản phẩm cống bê tông:

*Mr.Tuấn Anh: 0913.022.481

*Mr.Hoàng Sơn: 0988.563.102

*Mr. Ngọc Hiển: 098.554.7136

*Mr. Thượng Hải: 08.666.22.123 

Thư viện video

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHƯƠNG BẮC

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016 với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và chế tạo cấu kiện bê tông đúc sẵn theo đơn đặt hàng tốt nhất Miền Bắc. Chúng tôi đã tập hợp được đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư là những người có trình độ chuyên môn cao, đã trải qua quá trình làm việc lâu năm và uy tín tại các nhà máy bê tông lớn từ trong nam ra ngoài bắc. Cùng đội ngũ công nhân lành nghề, nắm vững về công nghệ cũng như quy trình chế tạo sản phẩm đã tạo ra những sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn chất lượng, phù hợp tiêu chuẩn hiện hành.

Với 02 nhà máy sản xuất cống hộp đúc sẵn, hố ga bê tông,.. trên diện tích 50.000m2 tại Hưng Yên và Thái Bình gồm 10 dây chuyền sản xuất và 01 nhà máy sản xuất cống tròn bê tông với đường kính sản phẩm từ D300 đến D2500 bằng công nghệ quay ép tại Sơn Tây, Hà Nội. Công ty Cổ phần Bê tông Phương Bắc tự tin luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về cống bê tông và các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn khác theo tiêu chuẩn và thiết kế riêng.

Sản phẩm cống bê tông, hố ga đúc sẵn, hào rãnh,... của Bê tông Phương Bắc đã được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để tham gia vào những dự án lớn như: Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Khu đô thị Ecopark Hưng Yên - Hải Dương, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Các dự án đô thị của tập đoàn Vingruop, nhà máy ô tô Vinfast, Dự án các khu đô thị tại Quảng Ninh (Hạ Long, Quảng Yên, Cẩm Phả, Vân Đồn, Móng Cái,..), Dự án đường vành đai II Hà Nội, Các dự án KCN, KĐT, xây dựng hạ tầng giao thông tại các tỉnh từ Thanh Hóa trở ra khắp miền Bắc.

Đến với Bê tông Phương Bắc quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ cung cấp sản phẩm.

Sản phẩm chính của chúng tôi gồm:

Cống tròn, cống hộp, hào kỹ thuật, hộp cáp điện,

Hố ga đúc sẵn, rãnh thoát nước,

- Sản xuất bó vỉa bê tông, gạch block bê tông, gối đỡ cống,...

- Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tấm tường bê tông đúc sẵn acotec; 

- Sản xuất cung cấp cọc ván cừ bê tông dự ứng lực,..

- Gioăng cao su dùng nối các đốt cống; Các sản phẩm phụ trợ cho hệ thống thoát nước,...

- Thi công các công trình hạ tầng, thi công thoát nước, xây dựng dân dụng, giao thông…

Sản phẩm cống bê tông, cấu kiện bê tông đúc sẵn của chúng tôi hiện đã có mặt tại các tỉnh: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hà Nội, Sơn Tây, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa,…

Chúng tôi luôn xác định Uy tín, Chất lượng và sự phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm sẽ đem đến cho khách hàng và đối tác sự hài long nhất. Chúng tôi mong muốn sản phẩm của Phương Bắc sẽ là khởi đầu cho những công trình thành công của các bạn.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 01 tháng 04 năm 2024

CÔNG TY CP BÊ TÔNG PHƯƠNG BẮC

cong be tong duc san

                                   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHƯƠNG BẮC

Thông báo Bộ Công Thương